รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ครบวงจร พร้อมกลยุทธ์การตลาด ปรึกษาฟรี !

การทำเว็บไซต์ เหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่คุณรู้หรือไม่ครับว่า การทำเว็บไซต์ที่ดีนั้นมี โครงสร้างที่ซับซ้อนพอสมควร นี่จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมพอลงมือทำเว็บไซต์เองแล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงยังไม่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็น…

 • ทำเว็บไซต์อย่างไรก็ไม่ติด SEO
 • เว็บไซต์ไม่สามารถแสดงผลได้ในทุกหน้าจอ
 • ดีไซน์และการใช้งานไม่ตอบโจทย์กับ User Experience
 • เกิดหน้า Error จำนวนมาก
 • ใช้งานยาก จำเป็นต้องพึ่งพาโปรแกรมเมอร์ในการแก้ไขอยู่เสมอ

ถ้าคุณได้ลองใช้งานเว็บไซต์ที่เรา NerdOptimize รับทำ คุณจะเข้าใจว่า เว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และถูกออกแบบมาเพื่อทั้ง User และ Search Engine นั้นเป็นอย่างไร เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งยอดขาย และยอดผู้เข้าชมอย่างที่ต้องการ

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

สิ่งที่จะได้รับกับบริการรับทำเว็บไซต์กับเรา

ตรงตามหลักการของ SEO

เรารับทำเว็บไซต์และออกแบบให้ตรงตามหลัก SEO เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic ผ่าน Google Search

Design สวยถูกใจทั้งผู้ใช้งานและเสิร์ชเอนจิน

เน้นดีไซน์ที่ถูกใจทั้ง User และ Search Engine เราไม่ได้เน้นแค่ความสวยงามที่มองเห็นผ่านสายตา เราวิเคราะห์การเกิด Conversion และผลลัพธ์ที่ดีต่อ SEO ด้วย

mobile responsive

สามารถรองรับการใช้งานได้จากทุก Devices ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต มือถือ หรือคอมพิวเตอร์

quality content seo

เรารับทำคอนเทนต์บนหน้าเว็บไซต์เพื่อทำอันดับ พร้อมช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าหนึ่งบน  Search Engine

website e-commerce

ตอบโจทย์ในหลายธุรกิจ ทั้ง E-Commerce, ขายของออนไลน์, ธุรกิจ B2B, ธุรกิจ B2C และอีกมากมาย 

ทำเว็บไซต์กับ NerdOptimize ต่างจากเจ้าอื่นอย่างไร

หลายครั้งที่หลายธุรกิจทดลองจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ แต่กลับไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่หวัง นั่นอาจเป็นเพราะความเชี่ยวชาญของการทำเว็บไซต์ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเขียนโค้ดเพื่อสร้างเว็บไซต์ 

แต่ยังเกี่ยวข้องเรื่องของ UX/UI Design การทำคอนเทนต์ และการทำการตลาดด้วยการทำ SEO ซึ่งเราทีมงาน NerdOptimize เชี่ยวชาญในทุกศาสตร์ของการทำเว็บไซต์ ซึ่งเรามีระบบการทำงานเหมือนกับ Agency เจ้าใหญ่ แต่ให้คำปรึกษากับธุรกิจของคุณตั้งแต่ต้นยันจบด้วยความใกล้ชิด พร้อมพัฒนาเว็บไซต์ไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ตามที่คุณต้องการ

ข้อดีในการทำเว็บไซต์ให้แตกต่างของเรา

ตัวอย่างผลงานการทำเว็บไซต์ของเรา

หากคุณต้องการมืออาชีพที่รับทำเว็บไซต์ การทำงานร่วมกับเราจะช่วยสร้าง
และพัฒนาเว็บไซต์ของคุณให้ดีขึ้น เหมือนกับหลายธุรกิจที่เชื่อในความเชี่ยวชาญของเรา

ตัวอย่างเว็บไซต์เอเจนซี่การตลาดออนไลน์
ตัวอย่างเว็บไซต์เอเจนซี่การตลาดออนไลน์

ขั้นตอนการรับทำเว็บไซต์ของเรา

01

Analysis & Plan เราจะวิเคราะห์ธุรกิจ พร้อมทำความรู้จักกลุ่มเป้าหมายที่จะสร้างรายได้ให้กับธุรกิจคุณ เพื่อนำมาออกแบบ User Journey ของเว็บไซต์ที่เหมาะสมให้กับคุณ

02

Branding Design เราออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับ ‘ความเป็นแบรนด์’ ของธุรกิจเพื่อสร้างภาพจำให้เกิดขึ้นจริง

03

Structure, Wireframe & Visual Design เราจะวาง Site Structure ต่อการใช้งานและการทำ SEO

04

Development Strategy เรามีบริการรับทำเว็บไซต์และปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์

ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์

การทำเว็บไซต์ไม่ใช่ช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ที่ ‘ควรมี’ แต่ ‘ต้องมี’ แล้วในปัจจุบัน เพราะนี่คือช่องทางที่คุณจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่ที่สนใจสินค้าและบริการของคุณผ่านการค้นหาบน Search Engine ซึ่งช่วยเสริมศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจให้มีมากขึ้นได้ในอีกช่องทางหนึ่ง อีกทั้งยังสร้าง Brand Awareness ให้กับธุรกิจ ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่างๆ และการทำเว็บไซต์ที่ดียังเป็น Own Media ที่คุณสามารถเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและบริการต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้อีกด้วย

รับทําเว็บไซต์ ที่ไหนดี

หากคุณสนใจจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ การพิจารณาปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยทำให้คุณได้เว็บไซต์ที่ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่ช่วยสร้างยอดขายให้ได้จริง ดังนี้

 • เลือกบริษัทที่รับทําเว็บไซต์ที่สามารถให้คำปรึกษากับคุณได้ ทั้งในด้านการออกแบบ การวิเคราะห์ การวางแผน ไปจนถึงช่วยพัฒนาเว็บไซต์ของคุณหลังจากทำเสร็จแล้วได้ด้วย
 • เลือกบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่มีระบบการทำงานที่ชัดเจน เพื่อป้องกันการใช้งบประมาณบานปลาย และยังได้เห็นขั้นตอนการดำเนินงานที่ช่วยให้คุณคำนวณต้นทุนในการทำเว็บไซต์ได้ดีขึ้นด้วย
 • เลือกบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่มีผลงานมาก่อน และควรมีผลงานในสายอุตสาหกรรมที่คุณกำลังทำอยู่ด้วย
 • เลือกบริษัทที่รับทําเว็บไซต์ WordPress ได้ ซึ่งเป็น CMS ที่ใช้งานง่าย และมีฟังก์ชันที่พร้อมสำหรับการทำเว็บไซต์ โดยไม่ต้องลงทุนเริ่มต้นสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น
รับทำเว็บไซต์ที่ไหนดี

คำถามที่พบบ่อย

WordPress คืออะไร?

สำหรับคนที่ไม่เคยทำเว็บไซต์อาจจะยังไม่รู้จักหรือไม่เคยใช้ WordPress ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการสร้าง และบริหารเว็บไซต์แบบสำเร็จรูป (Contents Management System หรือเรียกย่อๆ ว่า “CMS”) ที่สามารถเพิ่มเติมบทความ รูปภาพ ได้เองแบบง่ายๆ พึ่งพาโปรแกรมเมอร์น้อย จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลเว็บไซต์ด้วยตัวเอง

ทำไม? ต้องทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

 • WordPress มีธีมและปลั๊กอินมากมายให้เลือกใช้
 • Responsive รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์
 • มีระบบการจัดการ Layout อย่างอิสระ
 • SEO Friendly ติดอันดับการค้นหาได้ง่าย

ระบบหลังบ้านใช้งานยากไหม?

ระบบหลังบ้านของ WordPress ใช้งานง่าย ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น มีความยืดหยุ่นสูง สามารถทำเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งมี Plugin และ Theme ที่หลากหลาย จึงสามารถนำมาปรับแต่งให้เข้ากับธุรกิจได้ทุกประเภท โดยไม่ต้องเขียน CODE เลยก็ได้

Logo Nerd Optimize

Nerd Optimize เหล่าเด็กเนิร์ด ที่ทำการตลาดออนไลน์ แต่ร่างกายอ่อนล้า เพราะทุ่มเวลา ฝึกฝนศาสตร์ Digital Merketing จนเพลียจัด เนิร์ดมุ่งมั่น ส่งมอบความรู้ การตลาดออนไลน์ที่ทันสมัย ใช้ได้จริง ทั้งในด้านการเป็น Consultant และ Training ในรูปแบบ Online และ Offline.