บริษัทรับทำ SEO สาย Technical แบบรายเดือน

บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพ ที่ให้บริการรับทำ SEO สายขาว อย่างมีคุณภาพ ปลอดภัยต่อเว็บไซต์ 100% เน้นผลลัพธ์ระยะยาว หยุด ! การทำ SEO แบบไม่มีคุณภาพ ที่จะทำให้อันดับดีขึ้นแรก ๆ และก็ดิ่งลง เมื่อเลิกทำ แล้วมาโฟกัสกันที่

 • แผนการตลาด กลยุทธ์การทำ SEO ที่เป็นไปได้
 • เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic ผ่าน Google Search
 • คีย์เวิร์ดที่มีโอกาสในการขายติดอยู่ในหน้าแรกของ Google
 • ลดต้นทุนการตลาด เพิ่มยอดขายผ่าน campaign search marketing
 • วัดประสิทธิภาพการทำ SEO ด้วย conversion ที่เพิ่มมากขึ้น
 • สเกลธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ถ้าแนวของเราตรงกัน ผมอยากให้ทุกคนอ่านจนจบครับ เพราะแต่ละหัวข้อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้ และเราก็ตั้งใจเขียนมาก 🙂

บริษัทรับทำ-seo

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

บริการรับทำ SEO ของเราจะช่วยให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณ ได้รับคีย์เวิร์ดที่มีปริมาณการค้นหา และเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ติดหน้าแรกอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ SERP (หน้าผลลัพธ์การค้นหา) ของ Google เพิ่ม Traffic เข้าสู่เว็บไซต์ เน้นเติบโตระยะยาว สร้างยอดขายต่อเนื่องแบบ Passive จาก Traffic คุณภาพ วัดผลได้โดยการ Tracking Conversion ตามธุรกิจของคุณ

เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์

วัดผลลัพธ์ความสำเร็จจากปริมาณยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณภาพที่เพิ่มมากขึ้น

สมัยนี้การทำ SEO อาศัยเทคนิคสายดำ ยิง Backlink อย่างเดียวไม่ได้แล้ว ต้องผสมผสานกับเทคนิคการทำ​ SEO สายขาว ปรับแต่ง On-Page, Off-Page, Technical SEO, Content SEO, Optimize Performance SEO ด้วย Google Analytics Google Search Console, Optimize Conversion ทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ สร้าง Content ให้มีประโยชน์กับผู้ชมเว็บไซต์และกูเกิล เพื่อดันอันดับของคีย์เวิร์ดทั้งหมดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Google

ขั้นตอนการทำ SEO

องค์ประกอบหลักของการทำ SEO ประกอบด้วย 3 ส่วน Technical, On-Page และ Off-Page

เคยมีลูกค้าคนนึง เขาไปจ้างทำ SEO กับเจ้า ๆ หนึ่งมา ซึ่งผลออกมาก็สุดแสนประทับใจ จากที่ขายของไม่ค่อยได้ ก็กลับขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่ . . ใครจะรู้ละว่าหลังจากนั้นเพียงไม่นาน เว็บไซต์กลับหายไปเลย .. ถามจริง ๆ จะเอาแบบนี้กันหรอ ! เพราะธุรกิจ มันจะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนานครับ

ถ้าหากทำข้อตรงนี้ได้ ผมเชื่อว่า เราจะสามารถมัดใจผู้ใช้งานและ Google ได้ ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับแรก ๆ บนกูเกิลในคีย์เวิร์ดที่ต้องการ ได้รับยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic เพิ่มขึ้น แบบคุณภาพเพื่อเปลี่ยนจาก visitor เป็น Lead แล้วเปลี่ยน Lead มาเป็น ยอดขาย 

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

การเลือกผู้ให้บริการ SEO ในอันดับแรกไม่ว่าคุณจะเลือกบริษัทรับทำ SEO เลือกเอเจนซี่ที่ให้บริการ SEO ที่ไหนดี ก็ตาม คุณควรขอดูผลลัพธ์จากเขาก่อนเป็นอันดับแรก แล้วศึกษาว่าแบบแผนของเขาเป็นยังไง มีรูปแบบการทำ SEO ยังไงบ้าง หรือถ้าคุณยังไม่เข้าใจการทำ SEO

ควรถามจากผู้ให้บริการก่อนครับ เช่น การทำ SEO คืออะไร SEO ทำยังไง เพื่อประเมิณกลยุทธ์ ถึงความเป็นไปได้ เพราะการทำ SEO นั้นค่อนข้างมีขั้นตอนการทำหลายกระบวนการ มีทั้งที่ดี และไม่ดี หากไม่ตรวจสอบก่อน อาจทำให้เว็บไซต์ของเราพบผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกับเป้าหมายแคมเปญของธุรกิจ

บริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์ได้อันดับที่ดีขึ้น

เราเป็น บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพฯ ที่เน้นผลลัพธ์ เรามีความคิดว่าการเลือก บริษัท รับทำ SEO สำหรับเจ้าของธุรกิจหลายคน ไม่ได้ต้องการใบเซอร์หรูหรา ดีกรีระดับเทพ แต่ต้องการคนที่มีสกิลแล้วมีผลลัพธ์จริง ให้ธุรกิจของตนเองแข่งขันในเครื่องมือดิจิทัลอย่าง SEO ได้ เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ เพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ SEO และมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ยอดขายเพิ่มขึ้น ทำseo ติดหน้าแรก อย่างปลอดภัย รับโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสายขาว

ดันอันดับเว็บไซต์ ให้ติดในหน้าแรกของ Google

ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ติดอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Search Engine ของ Google

เรามองว่านี้คือการลงทุนในบริษัท รับทำ SEO ซึ่งไม่มีการลงทุนไหน ที่ผู้ลงทุนไม่ต้องการผลตอบแทน  ซึ่ง NerdOptimize เป็นหนึ่งในบริษัท รับทำ seo ที่มีความสามารถ ในการวางแผนการตลาด การทำ SEO ด้วยเทคนิคเฉพาะทาง เราขับเคลื่อนคอนเทนต์ กำหนดคีย์เวิร์ด ด้วย Data เราวางโครงสร้างเว็บไซต์ ได้ทุกรูปแบบ เช่น เว็บไซต์ E-commerce, Services, Blog ด้วยบริการ SEO Google ให้เว็บไซต์ติดอยู่บนหน้าแรก เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ 

หากกำลังมองหาบริษัท รับทำ SEO ที่มีความสามารถในการวางกลยุทธ์การทำ SEO เราไม่ขอบอกว่าเราเป็นที่ 1 แต่เราขอเป็น 1 ในตัวเลือก ไม่ว่าคุณจะเป็น SME ระดับเล็ก กลาง ใหญ่ เพราะเป้าหมายของเรา คือช่วยให้ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดไหนของประเทศไทย Go Online ได้ นี้คือเป้าหมายการ รับทำ SEO ของเรา

เพิ่มปริมาณ organic traffic ให้กับเว็บไซต์

เพิ่มปริมาณ Organic Traffic พร้อมกับปรับปรุงแคมเปญโฆษณาของธุรกิจ เพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนด้วยการทำ SEO

บริการรับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร ?

 • เรื่องนี้ต้องขอพูดแบบตรง ๆ เราจะไม่ รับทำ SEO ให้กับเจ้าของกิจการที่ไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานของ Google แน่นอนครับ ในกรณีใจร้อน อันนี้ผมแนะนำ บริการ Google Ads ได้เลยครับ เพราะการทำ SEO จะต้องใช้เวลาในการเติบโต ดังนั้น รากฐานที่แข็งแรงมักจะสำคัญ กว่าเทคนิคที่แพรวพราวเสมอ
 • เราจะไม่ รับทำ SEO ให้กับลูกค้าที่มีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เด็ดขาดครับ เช่นการ สปินบทความ หรือ ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ซึ่ง มันจะค่อนข้างสวนทางกับการทำ SEO ของ NerdOptimize
 • ในกรณีที่แอบปรับโครงสร้างเว็บไซต์เอง – แอบไปซื้อ Backlink หรือแม้กระทั่งไปจ้างบริษัทรับทำเจ้าอื่น ในขณะที่จ้างทำ SEO  ถือว่าสัญญาเป็นโมฆะ ทันทีนะครับ

“ถ้าคุณเชื่อใจเรา เราจะพัฒนาเว็บคุณให้มีการเติบโตของ Traffic ประมาณนี้ครับ”

ตัวอย่างผลงาน รับทำ SEO

ธุรกิจสุขภาพทางเพศ

ตัวอย่างเปิดเว็บไซต์ใหม่ไม่มี Traffic

เป็นหนึ่งในสายธุรกิจที่เราได้รับโจทย์ รับทำ SEO โดยให้เพิ่ม Organic Traffic จากเดิมที่เจ้าของใช้งบลงโฆษณาหลัก 100k บาท/ ต่อเดือน ซึ่งความท้าทายคือธุรกิจนี้คือเป็นเว็บไซต์ใหม่ และเป็นธุรกิจที่ต้องแข่งกับโรงพยาบาลต่าง ๆ เพราะเป็นคีย์เวิร์ดที่เว็บไซต์ต้องมีความน่าเชื่อถือสูง ผ่านเกณฑ์ E-A-T และ YMYL เราจึงช่วยทำ SEO ให้กับเขาตั้งแต่เริ่มต้น และได้ผลลัพธ์ดังภาพ เรารับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ด้วยการปรับโครงสร้าง และเน้นเรื่องของ Content เป็นหลัก

ผลงานสอน-seo

ธุรกิจ E Commerce วัสดุก่อสร้าง

ตัวอย่างเว็บไซต์เปิดใหม่ไม่มี Traffic

เว็บไซต์นี้ เจ้าของธุรกิจเป็นคนที่ทำออฟไลน์มาร์เก็ตติ้งเก่งมาก ๆ แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง การมีหน้าร้านเพียงอย่างเดียว ไม่เพียงพออีกต่อไป โจทย์ของเจ้าของธุรกิจ คือต้องการให้คีย์เวิร์ดกลุ่มนึง ที่เป็น B2B ใช้ในงานโปรเจคใหญ่ ๆ ติดบนหน้าแรก ความท้าทาย คือคีย์เวิร์ดกลุ่มนี้มีเว็บไซต์ใหญ่ ๆ ครองอยู่ แต่ด้วยจุดเด่นที่เจ้าของธุรกิจโฟกัสความเชี่ยวชาญในกลุ่มนี้แบบเฉพาะทาง จึงสามารถทำให้มีโอกาส แทรกจนติดอันดับ Top 3

” แนะนำบริการ รับทํา seo ราคาถูก จับต้องได้ ปรึกษาฟรี กรณีไม่ส่ง Report ไม่ต้องจ่ายเงิน  “

ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ตัวอย่างเว็บไซต์เก่า เข้าไปปรับปรุงเพิ่มเติม

สำหรับเว็บไซต์นี้เจ้าของธุรกิจ ได้ทำ SEO มาสักระยะนึงแล้ว เว็บไซต์มีการเติบโตค่อนข้างดี เข้ามาปรึกษาแนวทางการปรับเว็บไซต์ ให้มีโอกาสเติบโตมากยิ่งขึ้น เราจึงเข้าไปช่วยในด้านการปรับแต่งเว็บไซต์ การปรับปรุงคอนเทนต์ เพื่อให้บอทของกูเกิลและผู้ใช้งาน สะดวกในการอ่านข้อมูล พร้อมกับโปรโมเว็บไซต์ด้วย Backlink จากเดิมที่ติดอยู่บนหน้าแรกของ Google อันดับก็ค่อย ๆ ไต่ขึ้นมาและเว็บไซต์ก็ได้รับปริมาณ Traffic ที่เพิ่มมากขึ้น

ผลงานรับทำ-SEO-เว็บไซต์-Blog

ปรึกษาฟรีแบบตัวต่อตัว

ยังไม่มั่นใจว่าควรเริ่มทำ SEO รึเปล่า หรือไม่รู้ว่าที่ทำ SEO อยู่มันถูกต้องรึเปล่าส่งเว็บไซต์มาให้เราประเมินได้ฟรีรู้ผลใน 1 วันครับ

ทำไมต้องใช้บริการ รับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

บริการรับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน
 • เรา รับทำ SEO ด้วยความตั้งใจ ทุกสิ่งทุกอย่าง จะถูกวางแผน มาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะเริ่มทำงาน เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการความยั่งยืน เราจะโตไปพร้อมลูกค้า
 • วิธีการทำ SEO ส่วนใหญ่ของเราจะเน้นไปทางด้านการสร้าง Content ซะส่วนใหญ่ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเว็บคุณจะมีปัญหากับ Google ในอนาคต
 • เราผ่านการทำ SEO มากกว่า 5,000 คีย์เวิร์ด (Keywords) ดูแลมาแล้วกว่า 20 อุตสาหกรรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผ่านการอัพเดท algorithm มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งทุกครั้งเราได้เรียนรู้และค้นพบว่าแนวทางการทำ SEO แบบสายขาวเน้นยั่งยืน คือแนวทางที่ที่ดีที่สุดในการทำ
 • รับทำ seo แบบรายเดือน เรามี Report SEO ให้ดูทุกสิ้นเดือน / ในกรณีไม่ส่ง ไม่ต้องจ่ายเงิน (Fair Trade)
Real time dashboard traffic

มี Real-time Dashboard Traffic ทำ Data visualizations ให้ติดตามผลได้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ดูได้ 24 ชม.

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

รับทำ seo ให้ติดหน้าแรก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย Keyword คุณภาพและเป็น Keyword ที่ทำเงินได้ (ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ)

Data-Driven SEO

เน้นการใช้ Data ข้อมูลที่ได้รับมาในการขับเคลื่อนการทำ SEO อย่างมีแบบแผน

ไม่ใช้โปรแกรมสายดำ

ไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือ ในการทำ SEO ไม่สปิน งานทุกอย่างจะถูกทำด้วยมือเท่านั้น

Rank Tracker ติดตามอันดับเว็บไซต์

มีเทคนิคการวิเคราะห์อันดับขึ้นลงช่วยให้รู้ว่า Keywords ตัวไหนของคุณมีปัญหาหรืออันดับลดลงทำให้สามารถเข้าไปแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

ตั้งเป้าหมายที่ยอดขายของธุรกิจคุณ

Focus ที่ธุรกิจของคุณว่ามี Keywords อะไรบ้าง ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้น โดยจะขยาย Keywords ไปเรื่อย ๆ เท่ากับยิ่งใช้เวลานาน ธุรกิจยิ่งโตขึ้น

ขั้นตอนการรับทำ SEO

ขั้นตอนการรับทำ SEO

ขั้นตอนการช่วยธุรกิจด้วยการทำ SEO ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างมีแบบแผน ได้รับการจัดอันดับของคีย์เวิร์ด ให้ติดในหน้าแรกกูเกิล มียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้รับคอนเวอร์ชั่น สร้างยอดขาย ที่เติบโตมากยิ่งขึ้น

อันดับแรก เราต้องรู้ความต้องการของแบรนด์ก่อน เพื่อวางแผนแคมเปญการทำ SEO ได้อย่างถูกต้อง

โดยการรับการคอนเซาท์ ให้คำปรึกษา ตรวจสอบ การทำ SEO หาคีย์เวิร์ด ออกแบบแผน กับ NerdOptimize ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

หลังการจากนั้นเราจึงจะเริ่มขั้นตอนการทำ SEO ใน 6 ขั้นตอนของเรา ที่อยู่ด้านล่างนี้ครับ

1. Research keyword

research keyword

คีย์เวิร์ด ถือว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการทำการตลาดผ่าน search marketing หนึ่งในวิธีการหาข้อมูลเกี่ยวกับคีย์เวิร์ดคือการทำ Keyword Research ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอน ที่บริษัท SEO ชั้นนำของโลกให้ความสำคัญมาก เพราะคีย์เวิร์ดแต่ละคำที่คนค้นหานั้นจะส่งผลต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายของเราในอนาคต

ถือว่าเป็นขั้นตอนที่ท้าทาย และต้องวางโครงสร้าง ให้เห็นกันตั้งแต่แรกว่าเว็บไซต์ จะเดินไปในทิศทางไหน ถ้าเราวางแผนไม่ดีตั้งแต่แรก อาจจะทำให้เกิดความยุ่งยากได้ในอนาคต

2. Web Structure

Web Structure

เพื่อให้ผู้ค้นหาได้รับข้อมูลที่มีคุณภาพและสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ การวางโครงสร้างของเว็บ หรือรูปแบบเว็บ จึงต้องตรงกับสิ่งที่คนค้นหา

ให้ลองคิดถึงตัวอย่าง อย่างเว็บ lazada ที่ทำ SEO E-Commerce ครับ เขาก็จะเน้นให้เว็บมีผลิตภัณฑ์สินค้าเยอะ ๆ แต่ถ้าเป็นเว็บบริการ เราก็จะเน้นเป็น SEO Services ที่ให้ความสำคัญในการทำ Landing Page หรือเป็นเว็บ Blog เราก็จะเน้นทำ SEO Content มีบทความเยอะ ๆ เช่น เว็บข่าว

Web Structure จึงถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญ มาก ๆ ครับ สำหรับการเริ่มต้นทำ SEO เลยก็ว่าได้ครับ เพราะถ้าหากทำโครงสร้างผิด จะทำให้คนเข้าถึงได้ยากขึ้น รวมถึงการทำงานของ Google bot ที่มาไต่เก็บข้อมูล (crawler) และนำไปไว้ในฐานข้อมูลของกูเกิล (indexing) ก็จะช้าลงด้วย

3. On-site Optimization

On-Site-Optimization

เป็นส่วนที่ผมให้ความสำคัญถึง 80% ถือว่าเป็นคีย์เวิร์ดสำหรับการทำ SEO ของผมเลยครับ โดยบริการ SEO ของเราจะเน้นปรับแต่งภายใน ทั้งในส่วน Technical SEO ปรับความเร็วของเว็บไซต์ เช่น PageSpeed, core web vitals และการปรับแต่งโครงสร้าง SEO Content ตามเทคนิคเฉพาะของ Nerdoptimize เช่น meta tags, Heading Tag, Quality Content เป็นต้น

เพื่อให้หน้าเพจแต่ละหน้าถูกต้องตามหลักของ Google และตรงตาม search intent ของผู้ค้นหา รวมถึงสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ

4. Off-Page Link Building

Off-Page Link Building

การทำ Off-Page หรือก็คือการทำ Backlink ในปัจจุบันยังคงเป็นสัญญาณที่บอกให้กูเกิลรู้ว่าแต่ละเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร เมื่อทำ SEO ไปถึงระดับนึงแล้ว การเริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณผ่านเครือข่ายเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ก็เป็นอีกหนึ่งในขั้นตอนการทำ SEO ที่จะช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณติดในอันดับต้น ๆ ของ google แต่ส่วนนี้เราจะให้ความสำคัญเพียง 20% เท่านั้น

5. Report SEO

บริการ รับทำ SEO สายขาว เติบโตแบบยั่งยืน

วัดผลด้วยเครื่องมือ Google Analytic, Google Search Console, Rank Tracker (ติดตามอันดับของเว็บไซต์) โดยจะใช้ google data studio สร้าง Dashboard เพื่อวัดผลประสิทธิภาพของการทำ SEO และปรับปรุงการทำ SEO คอนเวอร์ชั่นเรท และอื่น ๆ ดูง่ายไม่ยุ่งยากด้วยปัจจัยสำคัญ ๆ ที่มีผลต่อธุรกิจ

ช่วยให้ลูกค้ารู้ว่า ตอนนี้ SEO ของคุณเป็นอย่างไรแล้วบ้าง และเรามีแนวทางในการปรับปรุงอย่างไร เพราะการทำ SEO ไม่ใช่กิจกรรมสวยหรู ที่กราฟจะพุ่งขึ้นอย่างเดียว สิ่งสำคัญคือ การวิเคราะห์ ปรับแต่งแก้ไข และลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ

คำถามที่พบบ่อย

การทำ SEO คืออะไร

การทำ SEO คือการปรับแต่งเว็บไซต์ภายในและภายนอก technical web performance, on page, off page เพื่อให้เว็บไซต์แสดงบนอันดับที่ดีที่สุดของ Google ในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

ทำไมต้องทำ SEO สำคัญไหม

ปัจจุบันการค้นหาข้อมูลเพื่อหาคำตอบ บนเครื่องมือค้นหาถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลความรู้ การตัดสินใจซื้อ การเปรียบเทียบสินค้า หรือบริการ ดังนั้นหากธุรกิจของคุณติดอยู่บนหน้าผลลัพธ์การค้นหาในอันดับแรก ๆ ได้ ก็สามารถเพิ่มผู้ใช้งาน และมีโอกาสในการขายเพิ่มขึ้นได้

SEO จำเป็นไหม

search marketing ถือว่าเป็นหนึ่งใน customer journey ที่จำเป็นไม่น้อยกว่าการทำ social media marketing อย่าง facebook, instagram, twitter, tiktok ในการทำการตลาดออนไลน์ หากธุรกิจของคุณเก็บ funnel ต่าง ๆ ครบหมดแล้ว แต่ไม่ได้ทำ SEO ที่อาจเป็นหนึ่งในช่องทางค้นหาข้อมูลของลูกค้า ก็อาจทำให้คู่แข่งทางการค้าแย่งพื้นที่ส่วนนี้ไปได้

SEO ต่างกับ Google Ads อย่างไร

SEO กับ Google Ads ถือว่าเป็นการทำการตลาด search engine marketing เหมือนกันแตกต่างกันที่ Google Ads เป็น Paid Traffic ที่ต้องเสียเงินเพื่อให้ได้พื้นที่ แต่ SEO เป็น Organic Traffic สามารถได้พื้นที่บนกูเกิล ฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินลงค่าโฆษณา

SEO ทำแล้วผลลัพธ์อยู่นานไหม

SEO เป็นกิจกรรมทางการตลาดที่เราต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เมื่อหยุดการอัพเดท หรือเกิด google มี update algorithm ก็อาจทำให้ประสิทธิภาพในการทำ SEO เปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่การปรับปรุง แก้ไข ระยะเวลา เพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำดีขึ้น

หยุดการทำ SEO แบบไม่มีคุณภาพ

หยุดคาดหวัง กับ บริษัทรับทำ SEO ที่ไม่ได้ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตในระยะยาว หมดยุคกับการไปปั่นลิ้ง หรือการใช้โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะทำให้ อันดับ SEO ดีขึ้น หรือถ้ายังไม่มั่นใจปรึกษาเราก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำธุรกิจด้วยกัน

ใช้เวลาในการทำ SEO นานหรือไม่

ระยะเวลาในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ได้รับปริมาณทราฟฟิกเพิ่มขึ้น มีคีย์เวิร์ดติดอยู่บนหน้าแรกของผลการค้นหา จะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 – 8 เดือนครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลา, อายุเว็บไซต์, index ของเว็บไซต์, การปรับแต่ง On-Page, การโปรโมทเว็บไซต์ และอื่น ๆ

แต่ถ้าพูดแบบตรง ๆ ของแบบนี้ก็อาจต้องวิเคราะห์ Keyword ของทางลูกค้าก่อนด้วยครับ เพราะ แต่ละ ธุรกิจก็จะมีความยากง่าย แตกต่างกันไป ขอยกตัวอย่าง ธุรกิจที่มีคำค้นหาเยอะ แต่ บนหน้า Search Engine กลับมีคู่แข่งน้อยมาก ๆ แบบนี้ก็จะใช้เวลาไม่นานครับ บางธุริจ มีคำค้นหาน้อย แต่มีคู่แข่งเยอะ แบบนี้ก็จะทำให้การทำอันดับ ใช้เวลามากขึ้นครับ

สำหรับใครที่สนใจทำ SEO ไม่ว่าจะจ้างหรือเริ่มทำเอง ถ้าคุณเริ่มทำโดยวางโครงสร้างแบบผิดๆ ทีมงานไม่พร้อม ไม่มีความรู้ โอกาสที่จะอยู่ในหน้าแรกคงเป็นไปได้ยาก

เริ่มทำ SEO แบบผิดๆให้ตายยังไงก็ไม่ติดหน้าแรก ให้เราช่วยประเมินและแนะนำโครงสร้างให้นะครับ ปรึกษาการทำ SEO ฟรี รู้ผลใน 24 ชั่วโมง

สนใจบริการ ปรึกษาฟรี !