รับทำ SEO แบบสาย Technical SEO แบบรายเดือน

Nerdoptimize บริการทำ 𝐒𝐄𝐎 อย่างมีคุณภาพ ปลอดภัยต่อเว็บไซต์ 100% เน้นผลลัพธ์ระยะยาว หยุด ! การทำ SEO แบบไม่มีคุณภาพ ที่จะทำให้อันดับดีขึ้นแรก ๆ และก็ดิ่งลง เมื่อเลิกทำ

เคยมีลูกค้าคนนึง เขาไปจ้างทำ SEO กับเจ้า ๆ หนึ่งมา ซึ่งผลออกมาก็สุดแสนประทับใจ จากที่ขายของไม่ค่อยได้ ก็กลับขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

แต่ . . ใครจะรู้ละว่าหลังจากนั้นเพียงไม่นาน เว็บไซต์กลับหายไปเลย .. ถามจริง ๆ จะเอาแบบนี้กันหรอ !

เพราะธุรกิจ มันจะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนาน

สมัยนี้การทำ SEO ไม่ได้ยากเหมือนเมื่อก่อนแล้วครับ / เพียงแค่ทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ สร้าง Content ให้มีประโยชน์กับผู้ชม ถ้าหากทำข้อตรงนี้ได้ ผมเชื่อว่า เราจะสามารถมัดใจ Google ได้

จุดเด่นการทำ SEO

จุดเด่นบริการรับทำ SEO ของ Nerdoptimize จะมีดังนี้

 1. มี Real-time Dashboard Traffic ให้ติดตามผลได้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ดูได้ 24 ชม.
 2. เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย Keyword คุณภาพและเป็น Keyword ที่ทำเงินได้(ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ)
 3. ไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือ ในการทำ SEO ไม่สปิน งานทุกอย่างจะถูกทำด้วยมือเท่านั้น
 4. มีเทคนิคการวิเคราะห์อันดับขึ้นลงช่วยให้รู้ว่า Keywords ตัวไหนของคุณมีปัญหาหรืออันดับลดลงทำให้สามารถเข้าไปแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
 5. เราไม่ทำ SEO แบบระบุ Keywords เป็นคำๆอย่างเดียว เราจะ Focus ที่ตัวธุรกิจลูกค้าว่ามี Keywords อะไรบ้างที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณโตได้ โดยจะขยาย Keywords ไปเรื่อยๆตามธุรกิจของลูกค้า

ระยะการทำ SEO ใช้ประมาณกี่เดือน

ถ้าพูดแบบตรง ๆ จะพูดแบบนั้นก็ไม่ได้ ของแบบนี้ต้องวิเคราะห์ Keyword ของทางลูกค้าก่อนครับ เพราะ แต่ละ ธุรกิจก็จะมีความยากง่าย แตกต่างกันไปครับ

ขอยกตัวอย่าง ดังนี้

 1. บางธุรกิจ มีคำค้นหาเยอะ แต่ บนหน้า Search Engine กลับมีคู่แข่งน้อยมาก ๆ แบบนี้ก็จะใช้เวลาไม่นานครับ
 2. บางธุริจ มีคำค้นหาน้อย แต่มีคู่แข่งเยอะ แบบนี้ก็จะทำให้การทำอันดับ ใช้เวลามากขึ้นครับ แต่ถ้าดูจากสถิติ โดยรวม จากประสบการณ์การรับทำ SEO ที่ผ่านมา หลัก ๆ จะใช้เวลาในการทำอันดับเฉลี่ยอยู่ที่ 4 – 8 เดือนครับ

แต่ก็มีบางกรณีที่ วางแผนทำเอาไว้ 12 เดือน แต่อันดับดีตั้งแต่ 3 เดือนแรกก็มีครับ ซึ่งลูกค้าจะเริ่มเห็นแนวโน้มที่ดีขึ้นทั้งอันดับและ Traffic ในทุกๆเดือน

Nerdoptimize เริ่มทำ SEO อย่างไร

 1. Research keyword เป็นขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่ยากที่สุด สำหรับของการรับทำ SEO เลยก็ว่าได้ครับ เพราะถ้าเราวางแผนไม่ดีตั้งแต่แรก อาจจะทำให้ การวางโครงสร้าง
 2. Web Structure ไม่ดีตั้งแต่ต้น Web Structure เป็นขั้นตอนที่สำคัญ มาก ๆ ครับ สำหรับการรับทำ SEO เลยก็ว่าได้ครับ เพราะถ้าหากทำโครงสร้างผิด จะทำให้ คนเข้าถึงได้ยากขึ้น รวมถึงการทำงานของ Google bot ก็จะช้าลงด้วย
 3. On-site Optimization ปรับแต่งโครงสร้าง SEO ตามเทคนิคเฉพาะของ Nerdoptimize แบบขาวสะอาด เน้นสร้างเพื่อใช้งานระยะยาว
 4. Off Page xxxx
 5. Competitor Analysis วัดผลด้วยเครื่องมือ Google Analytic โดยจะใช้ google datastudio สร้าง Dashboard มาเพื่อวัดผลประสิทธิภาพของการทำ SEO โดยเฉพาะ ( ไม่มีความรู้ก็ดูได้ ) และเป็น Template ที่ดูได้ง่าย ช่วยให้ลูกค้ารู้ว่า ตอนนี้ SEO ของคุณเป็นอย่างไรแล้วบ้าง

ทำไมต้อง Nerdoptimize

 • เรารับทำ SEO ด้วยความตั้งใจ ทุกสิ่งทุกอย่าง จะถูกวางแผน มาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะเริ่มทำงาน
 • วิธีการทำ SEO ส่วนใหญ่ของเราจะเน้นไปทางด้านการสร้าง Content ซะส่วนใหญ่ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเว็บคุณจะมีปัญหากับ Google ในอนาคต
 • ทาง Nerdoptimize ไม่ใช่มือใหม่ในการทำ SEO ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเราจะหลอกคุณ เราผ่านการทำ SEO มามากกว่า 5,000 Keywords ดูแลมาแล้วกว่า 20 อุตสาหกรรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผ่านการอัพเดท algorithm มาแล้วกว่า 3 ครั้งซึ่งทุกครั้งเราได้เรียนรู้และค้นพบว่าแนวทางการทำ SEO แบบสายขาวเน้นยั่งยืน คือแนวทางที่ที่ดีที่สุดในการทำ
 • SEO บริการรับทำ SEO นี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการความยั่งยืน เราจะโตไปพร้อมลูกค้า
 • เรารับทำ seo แบบรายเดือน เรามี Report SEO ให้ดูทุกสิ้นเดือน / ในกรณีไม่ส่ง ไม่ต้องจ่ายเงิน (Fair Trade)

สุดท้ายครับ การทำ SEO ปัจจุบันนี้มันไม่เหมือนกับเมื่อก่อนอีกแล้วครับ ที่จะไปปั้น Backlinks หรือใช้สูตรโกง เพื่อที่จะทำให้อันดับ SEO ดีขึ้น แล้วก็จะดิ่งลงหลังจากเลิกทำ เพราะธุรกิจของเรา มันไม่ได้อยู่แค่ปีเดียว ดังนั้นการทำอะไรที่มันยั่งยืน คงจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในตอนนี้นะครับ

หยุดการทำSEO แบบไม่มีคุณภาพ

หยุดคาดหวัง กับ บริษัท รับทำ SEO ที่ไม่ได้ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตในระยะยาว หมดยุคกับการไปปั่นลิ้ง หรือการใช้โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะทำให้ อันดับ SEO ดีขึ้น หรือถ้ายังไม่มั่นใจปรึกษาเราก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำธุรกิจด้วยกัน