บริษัทรับทำ SEO Agency ติดหน้าแรก Google โดยใช้ Data Driven

NerdOptimize เราเป็นเอเจนซี่รับทำ SEO โดยเฉพาะ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการรับทำ SEO อย่างแท้จริง SEO Agency ที่เน้นผลลัพธ์ สร้างยอดขายบนหน้าแรก Google เพิ่มยอดเข้าชม เพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจของคุณ

 • เราไม่ได้ทำแค่เพิ่ม Organic Traffic เรายังใส่ใจกับ Conversion ช่วยให้คุณเพิ่มยอดขายได้จริง
 • เราใช้ Data Driven ทำให้เราทำ SEO อย่างมีหลักการ และให้คุณสามารถวัดผลลัพธ์ได้จริง
 • เราใช้เครื่องมือในการทำ SEO ที่พัฒนาขึ้นเอง ทำให้การทำ SEO มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • เราวางรากฐานไปถึง Site Structure ทำให้เว็บไซต์ของคุณเอื้อต่อการทำ SEO ให้มากที่สุด
วิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี คลิก!
SIRIPONG PROFILE PIC03 - Edited

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

และได้รับความไว้วางใจจากอีกกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ

ธุรกิจเติบโตด้วย SEO

seo เว็บไซต์ติดหน้าแรก

เว็บไซต์ติดหน้าแรก
ไต่อันดับสูงกว่าใคร

เพิ่มทราฟฟิคเข้าเว็บไซต์

เพิ่มยอดผู้เข้าถึงเว็บไซต์
แบบ Organic Traffic

ค้นหาคีย์เวิร์ดเจาะกลุ่มลูกค้า

เจาะคีย์เวิร์ดกลุ่มเป้าหมาย
ปิดการขายรวดเร็ว

เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ

สร้างยอดขายธุรกิจ
ให้เติบโตยิ่งกว่า

รับทำ-SEO-ของเรามี-Realtime-Dashbaord

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำ SEO

 • Report Dashboard ให้ดูข้อมูลแบบ Real Time รู้ทุกการเคลื่อนไหว
 • ติด Tracking Conversion เพื่อวัดผลลัพธ์ ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • ปรับแต่งบทวามสร้าง High-Quality Content ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • วางกลยุทธ์ Keyword Research ทำ SEO คีย์เวิร์ดทั้งหมด ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ
 • SEO Technical Website Audit เพื่อให้เว็บไซต์รองรับการทำ SEO
 • เพิ่ม Quality Backlink เพื่อสร้าง Authority Score ให้กับเว็บไซต์
 • ดันอันดับคีย์เวิร์ด ให้เว็บไซต์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพื่อเพิ่มยอดขาย

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเราที่ใช้บริการ รับทำ SEO

“ถ้าคุณเชื่อใจให้เราทำ SEO เราจะพัฒนาเว็บคุณให้มีการเติบโตของยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ประมาณนี้ครับ”

ธุรกิจสุขภาพทางเพศ

เป็นหนึ่งในสายธุรกิจที่เราได้รับโจทย์ รับทำ SEO โดยให้เพิ่ม Organic Traffic จากเดิมที่เจ้าของใช้งบลงโฆษณาหลัก 100k/ ต่อเดือน 

 • เปิดเว็บไซต์ใหม่ ไม่มี Traffic
 • ยอดคลิกเพิ่มขึ้น 50.8 k
 • โตขึ้น 2,7448% ภายใน 3 เดือน
 • แข่งขันกับโรงพยาบาลใหญ่ เว็บไซต์ต้องอาศัยความน่าเชื่อสูง

ธุรกิจ E Commerce วัสดุก่อสร้าง

เว็บไซต์นี้ เจ้าของธุรกิจเป็นคนที่ทำออฟไลน์มาร์เก็ตติ้งเก่งมาก ๆ แต่การมีหน้าร้านเพียงอย่างเดียว ไม่เพียงพออีกต่อไป ความท้าทาย คือคีย์เวิร์ดกลุ่มนี้มีเว็บไซต์ใหญ่ ๆ ครองอยู่ แต่ด้วยจุดเด่นที่เจ้าของธุรกิจโฟกัสความเชี่ยวชาญในกลุ่มนี้แบบเฉพาะทาง จึงสามารถทำให้มีโอกาส แทรกจนติดอันดับ Top 3

 • เปิดเว็บไซต์ใหม่ไม่มี Traffic
 • ยอดคลิกเพิ่มขึ้น 213.9 k
 • โตขึ้น 456.5% ภายใน 4 เดือน ติด Top 3
 • ต้องการคีย์เวิร์ดที่เป็น B2B ติดหน้าแรก

” แนะนำบริการ รับทํา seo ราคาถูก จับต้องได้ ปรึกษาฟรี กรณีไม่ส่ง Report ไม่ต้องจ่ายเงิน  “

ผลงานนรับทำ SEO ธุรกิจ E-Commerce วัสดุก่อสร้าง

ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

สำหรับเว็บไซต์นี้เจ้าของธุรกิจ ได้ทำ SEO มาสักระยะนึงแล้ว เราได้เข้าไปช่วยในด้านการปรับแต่งเว็บไซต์และคอนเทนต์ เพื่อให้บอทของกูเกิลและผู้ใช้งาน สะดวกในการอ่านข้อมูล พร้อมกับโปรโมเว็บไซต์ด้วย Backlink จากเดิมที่ติดอยู่บนหน้าแรกของ Google อันดับก็ค่อย ๆ ไต่ขึ้นมาและเว็บไซต์ก็ได้รับปริมาณ Traffic ที่เพิ่มมากขึ้น

 • นำเว็บไซต์เก่ามา Optimize
 • ยอดคลิกเพิ่มขึ้น 1.4 m
 • โตขึ้น 108.7% ภายใน 6 เดือน
 • เน้นเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ
ผลงานรับทำ SEO อาหารเสริม

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

บริษัทรับทำ SEO ของเราจะช่วยให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณ ได้รับคีย์เวิร์ดที่มีปริมาณการค้นหา และเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ติดหน้าแรกอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ SERP (หน้าผลลัพธ์การค้นหา) ของ Google เพิ่ม Traffic เข้าสู่เว็บไซต์ เน้นเติบโตระยะยาว สร้างยอดขายต่อเนื่องแบบ Passive จาก Traffic คุณภาพ วัดผลได้โดยการ Tracking Conversion ตามธุรกิจของคุณ

ถ้าหากทำข้อตรงนี้ได้ ผมเชื่อว่า เราจะสามารถมัดใจผู้ใช้งานและ Google ได้ ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับแรก ๆ บนกูเกิลในคีย์เวิร์ดที่ต้องการ ได้รับยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic เพิ่มขึ้น แบบคุณภาพเพื่อเปลี่ยนจาก visitor เป็น Lead แล้วเปลี่ยน Lead มาเป็น ยอดขาย 

สมัยนี้การทำ SEO อาศัยเทคนิคสายดำ ยิง Backlink อย่างเดียวไม่ได้แล้วครับ ต้องผสมผสานกับเทคนิคการทำ​ SEO สายขาว ปรับแต่ง On-Page, Off-Page, Technical SEO, Content SEO, Optimize Performance SEO ด้วย Google Analytics Google Search Console, Optimize Conversion

ทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ สร้าง Content ให้มีประโยชน์กับผู้ชมเว็บไซต์และกูเกิล เพื่อดันอันดับของคีย์เวิร์ดทั้งหมดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Google

วัดผลลัพธ์ความสำเร็จจากปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณภาพที่เพิ่มมากขึ้น 

เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี 2024

เคยมีลูกค้าคนนึงครับ เขาไปจ้างทำ SEO กับเจ้า ๆ หนึ่งมา ซึ่งผลออกมาก็สุดแสนประทับใจ จากที่ขายของไม่ค่อยได้ ก็กลับขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

แต่ . . ใครจะรู้ละว่าหลังจากนั้นเพียงไม่นาน เว็บไซต์กลับหายไปเลย .. ถามจริง ๆ จะเอาแบบนี้กันหรอ ! เพราะธุรกิจ มันจะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนานครับ

การเลือกผู้ให้ บริการ SEO จึงเป็นส่วนสำคัญในอันดับแรก ไม่ว่าคุณจะเลือกบริษัทรับทำ SEO เลือกเอเจนซี่ที่ให้บริการ SEO ที่ไหนดี ก็ตาม คุณควรขอดูผลลัพธ์จากเขาก่อนเป็นอันดับแรก แล้วศึกษาว่าแบบแผนของเขาเป็นยังไง มีรูปแบบการทำ SEO ยังไงบ้าง หรือถ้าคุณยังไม่เข้าใจการทำ SEO

ควรถามจากผู้ให้บริการก่อนครับ เช่น การทำ SEO คืออะไร SEO ทำยังไง เพื่อประเมินกลยุทธ์ ถึงความเป็นไปได้ เพราะการทำ SEO นั้นค่อนข้างมีขั้นตอนการทำหลายกระบวนการ มีทั้งที่ดี และไม่ดี หากไม่ตรวจสอบก่อน อาจทำให้เว็บไซต์ของเราพบผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกับเป้าหมายแคมเปญของธุรกิจ เราคือ บริษัทรับทำ SEO สายขาว ที่จะทำให้ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google เติบโตได้ในระยะยาว ด้วย บริการรับทำSEO Service Bangkok SEO

บริการ รับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร ?

 • เรื่องนี้ต้องขอพูดแบบตรง ๆ เราจะไม่ รับทำ SEO ให้กับเจ้าของกิจการที่ไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานของ Google แน่นอนครับ ในกรณีใจร้อน อันนี้ผมแนะนำ บริการ Google Ads ได้เลยครับ เพราะการทำ SEO จะต้องใช้เวลาในการเติบโต ดังนั้น รากฐานที่แข็งแรงมักจะสำคัญ กว่าเทคนิคที่แพรวพราวเสมอ
 • เราจะไม่ รับทำ SEO ให้กับลูกค้าที่มีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เด็ดขาดครับ เช่นการ สปินบทความ หรือ ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ซึ่ง มันจะค่อนข้างสวนทางกับการทำ SEO ของ NerdOptimize
 • ในกรณีที่แอบปรับโครงสร้างเว็บไซต์เอง – แอบไปซื้อ Backlink หรือแม้กระทั่งไปจ้างบริษัทรับทำเจ้าอื่น ในขณะที่จ้างทำ SEO  ถือว่าสัญญาเป็นโมฆะ ทันทีนะครับ
เพิ่มปริมาณ organic traffic ให้กับเว็บไซต์

เพิ่มปริมาณ Organic Traffic พร้อมกับปรับปรุงแคมเปญโฆษณาของธุรกิจ เพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนด้วยการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ ด้วย SEO PLAN

บริการรับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

ทำไมต้องใช้บริการ
รับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

 • เรา รับทำ SEO ด้วยความตั้งใจ ทุกสิ่งทุกอย่าง จะถูกวางแผน มาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะเริ่มทำงาน เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการความยั่งยืน เราจะโตไปพร้อมลูกค้า
 • วิธีการทำ SEO ส่วนใหญ่ของเราจะเน้นไปทางด้านการสร้าง Content ซะส่วนใหญ่ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเว็บคุณจะมีปัญหากับ Google ในอนาคต
 • เราผ่านการทำ SEO มากกว่า 5,000 คีย์เวิร์ด (Keywords) ดูแลมาแล้วกว่า 20 อุตสาหกรรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผ่านการอัพเดท algorithm มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งทุกครั้งเราได้เรียนรู้และค้นพบว่าแนวทางการทำ SEO แบบสายขาวเน้นยั่งยืน
 • คือแนวทางที่ที่ดีที่สุดในการทำ Marketing seo
 • รับทำ seo แบบรายเดือน เรามี Report SEO ให้ดูทุกสิ้นเดือน / ในกรณีไม่ส่ง ไม่ต้องจ่ายเงิน (Fair Trade)
Real time dashboard traffic

มี Real-time Dashboard Traffic ทำ Data visualizations ให้ Website SEO ติดตามผลได้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ดูได้ 24 ชม.

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

รับทำ seo ให้ติดหน้าแรก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย Keyword คุณภาพและเป็น Keyword ที่ทำเงินได้ (ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ)

Data-Driven SEO

บริษัทรับทำ SEO ราคาถูก ที่เน้นการใช้ Data ข้อมูลที่ได้รับมาในการขับเคลื่อนการทำ SEO อย่างมีแบบแผน ที่สามารถจับต้องได้

ไม่ใช้โปรแกรมสายดำ

บริษัทรับทำ SEO ของเราไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือ ในการทำ SEO ไม่สปิน งานทุกอย่างจะถูกทำด้วยมือเท่านั้น ถ้าหากไม่รู้จะหาบริษัท รับจ้างทำ SEO ที่ไหนดี ลองอ่านขั้นตอนวิธีการทำ SEO ของเราดูครับ

Rank Tracker ติดตามอันดับเว็บไซต์

มีเทคนิคการวิเคราะห์อันดับขึ้นลงช่วยให้รู้ว่า Keywords ตัวไหนของคุณมีปัญหาหรืออันดับลดลงทำให้สามารถเข้าไปแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

ตั้งเป้าหมายที่ยอดขายของธุรกิจคุณ

Focus ที่ธุรกิจของคุณว่ามี Keywords อะไรบ้าง ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้น โดยจะขยาย Keywords ไปเรื่อย ๆ เท่ากับยิ่งใช้เวลานาน ธุรกิจยิ่งโตขึ้น

บริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์ได้อันดับที่ดีขึ้น

เราเป็น บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพฯ ที่เน้นผลลัพธ์ เรามีความคิดว่าการเลือก บริษัท รับทำ SEO สำหรับเจ้าของธุรกิจหลายคน ไม่ได้ต้องการใบเซอร์หรูหรา ดีกรีระดับเทพ แต่ต้องการคนที่มีสกิล รับทำseo แล้วมีผลลัพธ์จริง ให้ธุรกิจของตนเองแข่งขันในเครื่องมือดิจิทัลอย่าง SEO ได้ เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ เพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ SEO และมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ยอดขายเพิ่มขึ้น ทำ seo ติดหน้าแรก อย่างปลอดภัย รับโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสายขาว

เรามองว่านี้คือการลงทุนในบริษัท รับทำ SEO ซึ่งไม่มีการลงทุนไหน ที่ผู้ลงทุนไม่ต้องการผลตอบแทน  ซึ่ง NerdOptimize เป็นหนึ่งในบริษัท รับทำ seo ที่มีความสามารถ ในการวางแผนการตลาด การทำ SEO ด้วยเทคนิคเฉพาะทาง เราขับเคลื่อนคอนเทนต์ กำหนดคีย์เวิร์ด ด้วย Data เราวางโครงสร้างเว็บไซต์ ได้ทุกรูปแบบ เช่น เว็บไซต์ E-commerce, Services, Blog ด้วยบริการ SEO Google ให้เว็บไซต์ติดอยู่บนหน้าแรก เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ 

หากกำลังมองหาบริษัท รับทำ seo ที่มีความสามารถในการวางกลยุทธ์การทำ SEO เราไม่ขอบอกว่าเราเป็นที่ 1 แต่เราขอเป็น 1 ในตัวเลือก ไม่ว่าคุณจะเป็น SME ระดับเล็ก กลาง ใหญ่ เพราะเป้าหมายของเรา คือช่วยให้ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดไหนของประเทศไทย Go Online ได้ นี้คือเป้าหมายการ รับทำ SEO ของเรา NerdOptimize คือ บริษัท รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก google ด้วยวิธีขาวสะอาด และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ดันอันดับเว็บไซต์ ให้ติดในหน้าแรกของ Google

คำถามที่พบบ่อย

SEO (Search Engine Optimization) คือการปรับแต่งเว็บไซต์ ในส่วนของ On-Page เช่นประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และ Off-Page เช่น การทำ Backlink หรือการโปรโมทเว็บไซต์ เป้าหมายของการทำ SEO คือการทำให้เว็บไซต์แสดงผล ในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง ในอันดับที่ดีที่สุด บน Search Engine เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายให้กับธุรกิจ

ปัจจุบันการค้นหาข้อมูลเพื่อหาคำตอบ บนเครื่องมือค้นหาถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลความรู้ การตัดสินใจซื้อ การเปรียบเทียบสินค้า หรือบริการ ดังนั้นหากธุรกิจของคุณติดอยู่บนหน้าผลลัพธ์การค้นหาในอันดับแรก ๆ ได้ ก็สามารถเพิ่มผู้ใช้งาน และมีโอกาสในการขายเพิ่มขึ้นได้

Search Marketing ถือว่าเป็นหนึ่งใน Customer Journey ที่จำเป็นไม่น้อยกว่าการทำ social media marketing อย่าง facebook, instagram, twitter, tiktok ในการทำการตลาดออนไลน์ หากธุรกิจของคุณเก็บ funnel ต่าง ๆ ครบหมดแล้ว แต่ไม่ได้ทำ SEO ที่อาจเป็นหนึ่งในช่องทางค้นหาข้อมูลของลูกค้า ก็อาจทำให้คู่แข่งทางการค้าแย่งพื้นที่ส่วนนี้ไปได้

SEO กับ Google Ads ถือว่าเป็นการทำการตลาด search engine marketing เหมือนกันแตกต่างกันที่ Google Ads เป็น Paid Traffic ที่ต้องเสียเงินเพื่อให้ได้พื้นที่ แต่ SEO เป็น Organic Traffic สามารถได้พื้นที่บนกูเกิล ฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินลงค่าโฆษณา

SEO เป็นกิจกรรมทางการตลาดที่เราต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เมื่อหยุดการอัพเดท หรือเกิด google มี update algorithm ก็อาจทำให้ประสิทธิภาพในการทำ SEO เปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่การปรับปรุง แก้ไข ระยะเวลา เพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำดีขึ้น

หยุดคาดหวัง กับ บริษัทรับทำ SEO ที่ไม่ได้ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตในระยะยาว หมดยุคกับการไปปั่นลิ้ง หรือการใช้โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะทำให้ อันดับ SEO ดีขึ้น หรือถ้ายังไม่มั่นใจปรึกษาเราก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำธุรกิจด้วยกัน

บริการ รับทำ seo จะใช้ระยะเวลาในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ได้รับปริมาณทราฟฟิกเพิ่มขึ้น มีคีย์เวิร์ดติดอยู่บนหน้าแรกของผลการค้นหา จะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 – 8 เดือนครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลา, อายุเว็บไซต์, index ของเว็บไซต์, การปรับแต่ง On-Page, การโปรโมทเว็บไซต์ และอื่น ๆ

แต่ถ้าพูดแบบตรง ๆ ของแบบนี้ก็อาจต้องวิเคราะห์ Keyword ของทางลูกค้าก่อนด้วยครับ เพราะ แต่ละ ธุรกิจก็จะมีความยากง่าย แตกต่างกันไป ขอยกตัวอย่าง ธุรกิจที่มีคำค้นหาเยอะ แต่ บนหน้า Search Engine กลับมีคู่แข่งน้อยมาก ๆ แบบนี้ก็จะใช้เวลาไม่นานครับ บางธุรกิจ มีคำค้นหาน้อย แต่มีคู่แข่งเยอะ แบบนี้ก็จะทำให้การทำอันดับ ใช้เวลามากขึ้นครับ

SEO Agency

สำหรับใครที่สนใจทำ SEO ไม่ว่าจะจ้างหรือเริ่มทำเอง ถ้าคุณเริ่มทำโดยวางโครงสร้างแบบผิดๆ ทีมงานไม่พร้อม ไม่มีความรู้ โอกาสที่จะอยู่ในหน้าแรกคงเป็นไปได้ยาก เริ่มทำ SEO แบบผิดๆให้ตายยังไงก็ไม่ติดหน้าแรก ให้เราช่วยประเมินและแนะนำโครงสร้างให้นะครับ ปรึกษาการทำ SEO ฟรี รู้ผลใน 24 ชั่วโมง

สนใจบริการ ปรึกษาฟรี !