บริการรับยิงแอด Facebook ด้วยเทคนิค Full Funnel พร้อมทำ Messenger Marketing

คุณรู้หรือไม่ครับว่า หากคุณเลือกทีมงานหรือบริษัทรับยิงแอดที่ ‘ทำเป็น’ ไม่ใช่แค่ ‘ทำได้’ ผลตอบแทนที่คุณจะได้จากบริษัทรับยิงแอดโฆษณาจะไม่ใช่แค่ยอดคนเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้เท่านั้น แต่คุณจะสามารถใช้เครื่องมือทางการตลาดนี้ได้ในทุกๆ Marketing Funnel อย่างมีประสิทธิภาพ

 • คุณสามารถยิงแอดเพื่อสร้าง Awareness ในกลุ่มเป้าหมาย ‘ที่มีโอกาส’
 • คุณสามารถใช้เพื่อกระตุ้นให้เกิด Consideration ผ่านการทำ Retargeting Exclude Audience inbox ในกลุ่มเป้าหมาย ‘ที่ใช่’
 • คุณสามารถเร่งเร้าให้เกิดการตัดสินใจ หรือ Decision (ช่องทาง inbox) ในกลุ่มเป้าหมาย ‘ที่แน่ใจ’ กับสินค้าหรือบริการของคุณ
 • คุณสามารถปิดจบด้วยการทำ Re-Engage (ใช้ Chatbot Marketing) กับกลุ่มว่าที่ลูกค้าในมือได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ทั้งหมดนี้ พวกเรา ‘NerdOptimize’ ทำให้คุณได้ เพราะเราคือบริษัทรับยิงแอด Facebook ที่จะช่วยดูแล Campaign โฆษณาของคุณได้แบบครบวงจร

และแน่นอนเราคือทีมงานที่มีประสบการณ์ การันตีความเชี่ยวชาญด้วย Certification จาก Facebook ครบทั้ง 4 ใบ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า โฆษณา Facebook Ads ของคุณจะอยู่ในความดูแลของทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์รับทำ Facebook Marketing มาแล้วหลายปี

ดังนั้น อย่าพลาดที่จะเข้าถึงผู้คน และเพิ่มโอกาสสร้างผลลัพธ์ด้วยโฆษณา Facebook ไปด้วยกันกับเรานะครับ


ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

LOVELY MED
nt CYFENCE
THAICENTER FOOD PRODUCT

ขั้นตอนการรับยิงแอดกับเรา

 1. Facebook Ads Budget Estimate
  เราจะช่วยให้การลงทุนของคุณคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยการประเมินงบประมาณให้กับคุณ หรือถ้าคุณมีตัวเลขในใจ เราสามารถให้คำแนะนำในการรับยิงแอดด้วยแผนที่เหมาะสม และทำให้เกิดผลลัพธ์สูงสุดได้ในงบประมาณที่คุณต้องการ

 2. Facebook Ads Strategy
  เราจะมาช่วยคุณวางกลยุทธ์การซื้อโฆษณา Facebook ที่เหมาะและสอดคล้องกับธุรกิจของคุณ (โดยเราเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากในธุรกิจประเภท SMEs) ซึ่งเราจะใช้ทุก Media ของ Facebook Ads เช่น Objective Message, Brands Awareness, Reach, Engagement รวมถึงเทคนิคเฉพาะของทีม NerdOptimize ในการวางแผนที่กลั่นกรองมาจากประสบการณ์และสร้างผลลัพธ์ได้จริงให้กับคุณ

 3. Competitor Analysis & Marketing Plan
  ‘คู่แข่ง’ เป็นทางลัดที่ช่วยให้คุณเข้าใกล้กับความสำเร็จได้มากขึ้น บริษัทรับยิงแอดของเราจึงจะช่วยคุณวางกลยุทธ์จากการทำความรู้จักคู่แข่งของคุณ พร้อมวิเคราะห์ ‘ทุกเรื่อง’ ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินนำหน้าได้จริง

 4. Content Creation
  ‘Creative Best Creative for the right audience and the right Hook’ งานครีเอทีฟที่ดี คืองานที่มาได้ถูกที่ ถูกใจ และถูกเวลา เราจึงออกแบบคอนเทนต์ที่น่าสนใจให้เหมาะกับ Customer Jurney (Awareness, Consideration และ Decision) เพื่อไม่ให้คุณพลาดโอกาสที่จะ ‘ดึงดูด’ ลูกค้าเข้ามาหาคุณได้อย่างต่อเนื่อง

 5. Start Campaign & Optimize based on KPI
  เราเริ่มสร้างแคมเปญ และ Deliver ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ธุรกิจของคุณต้องการ ซึ่งนี่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่จะทำได้ และสามารถวิเคราะห์สิ่งที่ควรจะทำต่อไปได้อย่างทันท่วงที

บริการรับยิงแอดโฆษณาของเราแตกต่างกับเจ้าอื่นอย่างไร

หลายครั้งที่ธุรกิจจ้างบริษัทรับยิงแอดโฆษณาแล้วไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่หวัง อาจเป็นเพราะจ้างบริษัทรับยิงแอดที่ไร้ประสบการณ์ ไร้ความเข้าใจ และไม่ได้มีผลลัพธ์ให้คุณติดตามผลได้

แต่ถ้าหากคุณร่วมงานกับเรา ‘NerdOptimize’ เราไม่ใช่บริษัทรับทำ Facebook Marketing รับทำเพจยิงแอดที่ไร้ประสบการณ์ แต่เราคือผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ รับรองด้วย Certificate ทางด้าน Facebook Ads ทุกใบ ซึ่งเรามีระบบการทำงานเหมือนกับ Agency ใหญ่ๆ ที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลคุณอยู่เสมอตั้งแต่เริ่มจนจบแคมเปญ

นอกจากนี้บริการของเรายังมีเทคนิคเฉพาะด้านที่ช่วยให้คุณทำโฆษณา Facebook Ads แล้วได้ผลลัพธ์ตามที่ตั้งใจ

 • เราใช้ Data-Driven หรือข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมด ในการขับเคลื่อนคุณภาพของแคมเปญโฆษณา เพื่อให้ได้ Result สูงสุด
 • เราจะทำแคมเปญโฆษณา Facebook Ads ที่ประสบความสำเร็จ จากองค์ประกอบ 2 ส่วนด้วยกัน คือ
  1. การวางโครงสร้าง Ads ที่ดี
  2. การทำ Creative ที่ดี และช่วยสร้างยอดขายได้ เพราะเราเน้นไปที่ผลลัพธ์การตลาดสูงสุดที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้จริง
 • เราจะใช้กลยุทธ์ Messenger Marketing เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ โดยเราจะนำเทคนิคในการทำ Re-engagement มาใช้ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าเราอีกครั้งแบบ Automation ซึ่งช่วยลดแรงและเวลาในการเพิ่มยอด Conversion อย่างเห็นผลได้ชัด

บริการรับยิงแอด Facebook ขั้นต่ำเท่าไหร่

สำหรับ Best Practices ที่ Facebook แนะนำ คือ มี 25 Conversions / 1 Week ด้วยตัวเลขนี้ก็ทำให้สามารถคำนวณคร่าวๆ ได้แล้วว่า คุณควรใช้งบประมาณเท่าไรในการได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ต้องการ

และเพื่อให้งบประมาณเพียงพอสำหรับการทำ Facebook Full Funnel และ Chatbot Marketing ทางเราแนะนำเริ่มต้นวันละ 1,000 บาทเป็นอย่างน้อย เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน และสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์ต่อยอดได้ในอนาคต

งบประมาณที่เรารับยิงแอดและแนะนำสำหรับธุรกิจเริ่มต้นจะอยู่ขั้นต่ำที่ 30,000 บาท

เพื่อให้คุณได้ Conversion ที่มากกว่านั้น เพราะเราจะทำการวัดผล วิเคราะห์ผลลัพธ์ และปรับปรุงแคมเปญอยู่เสมอ เพื่อคุณให้ได้ Cost Per Conversion หรือ น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั่นเอง

อยู่ที่คุณแล้ว.. ว่าจะเลือกให้เรารับยิงแอดให้หรือไม่!

บริษัทรับยิงแอดของเรา ไม่ได้เพิ่มโอกาสในการขายให้กับธุรกิจของคุณได้เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นเทคนิคหนึ่งในการทำการตลาดในทุก Stage ของ Marketing Funnel ตั้งแต่ขั้น Awareness ไปจนถึงขั้น Retargeting เราจึงเป็นทีมงานที่พร้อมที่สุดในการปลดล็อกและขับเคลื่อนธุรกิจของคุณจากการลงมือทำ เน้นการสร้างผลลัพธ์ และตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีด้วย Data-Driven อีกศาสตร์ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

ถ้าวิธีการทำงานของเรา ‘ใช่’ สำหรับคุณ สามารถพูดคุยกับเรา เพื่อให้เราช่วยประเมินและแนะนำแผนการรับยิงแอดโฆษณาที่เหมาะสมได้เลยตั้งแต่วันนี้เลยครับ

FAQ คำถามที่พบบ่อย
ก่อนจ้างบริษัทรับยิงแแอด Facebook

ทำโฆษณา Facebook ดีหรือไม่

การทำโฆษณาบน Facebook ถือเป็นการทำการตลาดในช่องทางที่ทรงพลังมากอีกช่องทางหนึ่ง เนื่องจากมีผู้ใช้งานทั่วโลกอยู่ถึง 2,740 ล้านบัญชี นี่จึงเป็นโอกาสที่คุณปล่อยไปไม่ได้ ไม่เช่นนั้น คุณจะพลาดการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก ในขณะที่คู่แข่งอาจจะแซงหน้าคุณไปแล้ว

ไม่มีแฟนเพจ หรือ Facebook สามารถยิงแอดเฟซบุ๊กได้หรือไม่

แนะนำว่า ต้องมีแฟนเพจและ Facebook ก่อนจึงจะสามารถทำการยิงแอดเฟซบุ๊กได้

โฆษณา Facebook ยังไงให้ประสบความสำเร็จ

ในการทำโฆษณา Facebook นอกจากเรื่องขององค์ความรู้ในด้านการยิงแอดแล้ว สื่อหรืองาน Creative เป็นปัจจัยสำคัญมากที่จะทำให้การทำโฆษณาประสบความสำเร็จ เนื่องจากในปัจจุบัน Machine Learning ของ Facebook พัฒนาไปไกลจนถึงขั้นไม่จำเป็นต้องเพิ่ม Interest ในขั้นตอนการตั้งค่า Audience ก็สามารถสร้างโฆษณาได้แล้ว (ในส่วนนี้จะเป็นในเชิงเทคนิคการทำงานของ machine learning ถ้าสนใจสนสามารถสอบถามเข้ามาได้ครับ)

ดังนั้น เรื่องของงาน Creative จึงเป็นเรื่องที่บริษัทรับยิงแอดจำเป็นต้องคิด ออกแบบ และทำการปรับปรุงจาก Data ที่เห็นอยู่เสมอ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย เอาชนะคู่แข่ง และใช้งบประมาณต่อคลิกที่น้อยลงด้วย

โฆษณา Facebook ใช้สื่อแบบไหนดีที่สุดระหว่าง วีดีโอ หรือ รูปภาพ

ทางเราแนะนำให้เริ่มต้นจ้างบริษัทรับยิงแอดที่ใช้งานรูปแบบของการทำโฆษณาทั้ง Video และ Image ทั้งนี้ เพื่อเป็นการทดสอบความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งการที่จะบอกว่า กลุ่มเป้าหมายของคุณมีโอกาสตัดสินใจซื้อจากสื่อแบบไหนมากกว่ากัน ก็ต้องใช้เวลาและตรวจสอบจากผลลัพธ์ใน Ads Manager เพิ่มเติมด้วย

ยิงแอดเฟสบุ๊ค แล้วนานเท่าไรถึงจะเห็นผลลัพธ์

จะขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คุณลงทุน เนื่องจากระบบของ Facebook จะทำงานได้ดีขึ้น หากมี Sampling Data หรือกลุ่มตัวอย่างจากข้อมูลทั้งหมด หากมีข้อมูลมากเท่าไร ระบบก็จะยิ่งทำงานได้ดีขึ้น และจะทำการหากลุ่มเป้าหมาย (Target) ที่เราต้องการได้เร็วมากยิ่งขึ้นด้วย

ลงมือทำโฆษณา Facebook เองได้หรือไม่

แน่นอนว่า คุณสามารถลงมือยิงแอด Facebook ด้วยตัวเองได้ผ่านทาง Facebook Ads Manager แต่ก็มีข้อดีข้อเสียที่คุณต้องคำนวณว่าคุ้มมาก-น้อยกว่าการจ้างบริษัทรับยิงแอดหรือไม่

ซึ่งถ้าหากคุณไม่มีประสบการณ์ ไม่มั่นใจ และกลัวที่จะเสียเงินเปล่า การจ้างบริษัทรับทำโฆษณา Facebook Ads ก็จะช่วยประหยัดเวลา เงิน และช่วยสร้างผลลัพธ์ให้กับคุณได้มากกว่าจากประสบการณ์ที่เคยลงมือทำมาก่อน

ยิงแอดแล้วมีแต่คนทัก แต่ไม่มีคนซื้อเลยทำไงดี

ในส่วนนี้ ทางเราจะมีการทำ Re-Engagement ซึ่งเป็นเทคนิคในการ Retargeting ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ทำการทักเข้ามาแล้วแต่ยังไม่สามารถปิดการขายได้ ให้กลับมาสนใจคุณอีกครั้ง โดยเราจะใช้ทั้งกลยุทธ์การทำ Personalized Message ผ่าน Manychat ที่ทางเราเป็น Manychat Educator Partner เจ้าเดียวในไทยในการช่วยให้การทำ Re-Engagement สะดวกสำหรับคุณมากยิ่งขึ้นด้วย