บริษัทรับทำ SEO สายขาว ที่ใช้ Data Driven

หากว่าคุณกำลังมองหาบริษัทรับทำ SEO สายขาว ในกรุงเทพ ที่เน้นผลลักพธ์ระยะยาว และปลอดภัยต่อเว็บไซต์อยู่ละก็ แนะนำบริการพิเศษ นี้ได้เลยครับ

 • เริ่มต้นด้วยการทำแผนการตลาด SEO แบบเป็นไปได้โดยใช้ระบบ Data Driven 
 • เพิ่มผู้ชมเข้าผ่านช่องทางเว็บไซต์แบบ Organic Traffic
 • วัดประสิทธิภาพในการทำงาน SEO ด้วย Conversion
 • สเกลคอนเทนต์บนเว็บไซต์ ให้ธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ผ่าน Google Search

ถ้าแนวของเราตรงกัน เราอยากแนะนำบริการรับทำ SEO สายขาว ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้

ปรึกษานักทำ SEO ฟรี !
บริษัทรับทำ-seo
ลูกค้าที่ไว้วางใจ รับทำ SEO กับเรา
ตัวอย่างลูกค้าที่ไว้วางใจรับทำ SEO กับเรา
รับทำ-SEO-ของเรามี-Realtime-Dashbaord

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำ SEO สายขาว

 • มี Report Dashboard ให้ดูแบบ Real Time ทราฟฟิคลดหน้าไหนแก้ได้อย่างรวดเร็ว
 • ติด Tracking Conversion เพื่อวัดผลลัพธ์ ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • ปรับแต่งบทความ High-Quality Content ให้เหมาะสมกับ Google Search
 • วางกลยุทธ์ Keyword Research ทำ SEO ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ
 • SEO Technical Website Audit เพื่อให้เว็บไซต์รองรับการทำ SEO สายขาว
 • เพิ่ม Quality Backlink ให้กับเว็บไซต์ อย่างมีคุณภาพ ปลอดภัยด้วยวิธีสายขาว
  ทำอันดับ ในเว็บไซต์ให้เข้าถึงกลุ่งเป้าหมายให้มากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มยอดขายในเว็บไซต์

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเราที่ใช้บริการ รับทำ SEO

“ถ้าคุณเชื่อใจให้เราทำ SEO สายขาว (Whitehat SEO) เราจะพัฒนาเว็บคุณให้มีการเติบโตของยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ประมาณนี้ครับ”

ธุรกิจสุขภาพทางเพศ

ตัวอย่างเปิดเว็บไซต์ใหม่ไม่มี Traffic

นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เราได้รับโจทย์ ในการ รับทำ SEO สายขาว โดยทางเข้าของ ขอให้ช่วยเพิ่ม Organic Traffic จากเดิมที่เจ้าของต้องใช้งบในการโฆษณาหลักแสนบาทต่อเดือน

ซึ่งต้องบอกว่า การจ้างทำ SEO สายขาวในครั้งนี้ถือว่าเป็นความท้าทายของเราเป็นอย่างมากครับ เนื่องจากเว็บลูกถ้า เป็น ธุรกิจที่ต้องแข่งขันกับโรงพยาบาลต่าง ๆ และการปรับโครงสร้างจะต้องแองในเรื่องของ การผ่านเกณฑ์ E-A-T และ YMYL

ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ง่าย แต่ด้วยเทคนิคที่เรามี เรารับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ด้วยการปรับโครงสร้าง และเน้นเรื่องของ Content เป็นหลัก เลยทำให้เว็บลูกค้าขึ้นไปติดอันดับบน Google อย่างสวยงาม

 

ธุรกิจ E Commerce วัสดุก่อสร้าง

ตัวอย่างบริการรับทำ SEO สายขาว เว็บไซต์เปิดใหม่ไม่มี Traffic

คือต้องบอกว่างานนี้ไม่ง่าย เพราะ เว็บลูกค้าเป็นเว็บใหม่ และไม่เคยจ้างทำ SEO มาก่อน ซึ่งคู่แข่งจะเป็นแนว B2B เป็นหลัก ซึ่งอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการทำค่อนข้างนาน

ซึ่งเหมาะสำหรับการทำ SEO สายขาวอยู่แล้ว ความท้าทาย คือคีย์เวิร์ดกลุ่มนี้มีเว็บไซต์ใหญ่ ๆ ครองอยู่ แต่ด้วยจุดเด่นที่เจ้าของธุรกิจโฟกัสความเชี่ยวชาญในกลุ่มนี้แบบเฉพาะทาง จึงสามารถทำให้มีโอกาส แทรกจนติดอันดับ Top 3

” แนะนำบริการ รับทํา seo สายขาว ราคา จับต้องได้ ปรึกษาฟรี กรณีไม่ส่ง Report ไม่ต้องจ่ายเงิน  “

ผลงานนรับทำ SEO ธุรกิจ E-Commerce วัสดุก่อสร้าง

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

บริษัทรับทำ SEO สายขาว ของเราจะช่วยทำให้ เว็บไซต์ของคุณ ขึ้นไปติดอันดับหน้าแรกบน Google แบบระยะยาว ด้วยวิธีการสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถสร้างยอดขายต่อเนื่องแบบ Passive จาก Traffic คุณภาพ และวัดผลด้วย Tracking Conversion ตามธุรกิจของคุณ

การจ้างทำ SEO สายขาว จะช่วยทำให้ ผู้ใช้เห็น Content ที่มีประโยชน์ และทำให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกได้อย่างยั่งยืน

ต้องขอบอกก่อนครับว่า สมัยนี้การจ้างทำ SEO โดยอาศัยเทคนิคสายดำ ยิง Backlink แทบจะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ บน Google Search ไม่ได้ ดังนั้นเราควรหันมามอง  เทคนิคการทำ​ SEO สายขาว ปรับแต่ง On-Page, Off-Page, Technical SEO, Content SEO, Optimize Performance SEO ด้วย Google Analytics Google Search Console, Optimize Conversion เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกในอันดับที่ยั่งยืน โดยไม่ได้รับการลงโทษจาก Google

เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์

วัดผลลัพธ์ความสำเร็จจากปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณภาพที่เพิ่มมากขึ้น จากบริการรับทำ SEO สายขาว

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

การเลือกผู้ให้ บริการ SEO จึงเป็นส่วนสำคัญในอันดับแรก ไม่ว่าคุณจะเลือกบริษัทรับทำ SEO เลือกเอเจนซี่ที่ให้บริการ SEO ที่ไหนดี ก็ตาม คุณควรขอดูผลลัพธ์จากเขาก่อนเป็นอันดับแรก แล้วศึกษาว่าแบบแผนของเขาเป็นยังไง มีรูปแบบการทำ SEO ยังไงบ้าง หรือถ้าคุณยังไม่เข้าใจการทำ SEO

ควรถามจากผู้ให้บริการก่อนครับ เช่น การทำ SEO คืออะไร SEO ทำยังไง เพื่อประเมิณกลยุทธ์ ถึงความเป็นไปได้ เพราะการทำ SEO นั้นค่อนข้างมีขั้นตอนการทำหลายกระบวนการ มีทั้งที่ดี และไม่ดี หากไม่ตรวจสอบก่อน อาจทำให้เว็บไซต์ของเราพบผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกับเป้าหมายแคมเปญของธุรกิจ เราคือ บริษัทรับทำ SEO สายขาว ที่จะทำให้ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google เติบโตได้ในระยะยาว ด้วย Service Bangkok SEO

บริการรับทำ SEO สายขาวเหมาะกับใครบ้าง

บริการรับทำ SEO สายขาว เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการสเกลธุรกิจ อย่างยั่งยืน ซึ่งบริการรับทำ SEO สายสายขาว (Whitehat SEO) จะมาช่วยทำให้ Content ของคุณ สามารถแก้ไขปัญหาของผู้คนได้ และเมื่อ Content ตอบโจทย์ ก็สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณขึ้นไปติดอันดับต้น ๆ ของ Google ได้ และสามารถเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมกลายเป็นยอดขายได้

ดังนั้น หากว่าธุรกิจของคุณ อยากเติบโต และ สามารถไปแข่งขันกับคู่แข่งอื่น ๆ ได้ในอนาคต บริษัทรับทำ SEO สายขาวของเรา ตอบโจทย์อย่างแน่นอนครับ  เรายินดีให้คำปรึกษาและตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้คุณ ก่อนทำ SEO ได้ ปรึกษาฟรี! แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยไม่ใช้ Sale ตอบครับ

เพิ่มปริมาณ organic traffic ให้กับเว็บไซต์

เพิ่มปริมาณ Organic Traffic พร้อมกับปรับปรุงแคมเปญโฆษณาของธุรกิจ เพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนด้วยการทำ SEO สายขาว ให้กับเว็บไซต์ ด้วย SEO PLAN

บริการ รับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร ?

 • บริการรับทำ SEO สายขาว ไม่เหมาะกับเจ้าของกิจการที่ใจร้อน

 • ทางเราจะไม่รับทำ SEO ให้กับผู้ค้าที่มีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับ SEO อย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้ กระบวนการทำงาน SEO ล่าช้า และไม่เกิดประโยชน์

 • บริการทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับเจ้าของกิจการ ที่ชอบซื้อ Backlink เพราะมันจะทำให้การจ้างทำ SEO สายขาวเป็นไปด้วยความลำบาก เพราะทุกสิ่งทุกอย่างเราได้วางแผนเอาไว้เรียบร้อยแล้ว หากมีการแทรกแซง หรือไปจ้างบริษัทรับทำ SEO เจ้าอื่น ๆ ในขณะที่เราดำเนินการอยู่ ถือว่าสัญญาเป็นโมฆะ ทันทีนะครับ เพราะนอกจากไม่ได้ประโยชน์แล้ว ยังทำให้งานยากขึ้นไปอีกครับ

ทำไมต้องใช้บริการ รับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

บริการรับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน
 • บริการรับทำ SEO สายขาว ทุกสิ่งทุกอย่างจะถูกวางแผนด้วยการทำ SEO PLAN ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า TIME LINE ในการทำงานจะต้องถูกดำเนินงานด้วยระบบ โดยปราศจากการวางแผน
 • วิธีการทำ SEO สายขาวส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การสร้าง Content ที่มีประโยชน์ ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่า เว็บไซต์ของคุณจะถูกทำโทษจาก Google
 • เราผ่านการทำ SEO มากกว่า 5,000 คีย์เวิร์ด (Keywords) ดูแลมาแล้วกว่า 20 อุตสาหกรรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผ่านการอัพเดท algorithm มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งทุกครั้งเราได้เรียนรู้และค้นพบว่าแนวทางการทำ SEO แบบสายขาวเน้นยั่งยืน
 • รับทำ SEO แบบรายเดือน เรามี Report SEO ให้ดูทุกสิ้นเดือน / ในกรณีไม่ส่ง ไม่ต้องจ่ายเงิน รวมถึงมีกลุ่มในการพูดคุยปรึกษาเรื่องอันดับ
Real time dashboard traffic

มี Real-time Dashboard Traffic ทำ Data visualizations ให้ Website SEO ให้ดูอย่างใกล้ชิด แก้ปัญหาได้ทันท่วงทีในกรณีอันดับมีปัญหา

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

รับทำ seo ให้ติดหน้าแรก สายขาว เพื่อให้เว็บไซต์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย Keyword คุณภาพและเป็น Keyword ที่ทำเงินได้ 

Data-Driven SEO

บริษัทรับทำ SEO สายขาว ราคาถูก ที่เน้นการใช้ Data ข้อมูลที่ได้รับมาในการขับเคลื่อนการทำ SEO อย่างมีแบบแผน ที่สามารถจับต้องได้

ไม่ใช้โปรแกรมสายดำ

อีกหนึ่งข้อสำคัญที่ควร จ้างบริษัทรับทำ SEO ของเรา เพราะว่าเราจะไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือ ในการทำ SEO ไม่สปิน งานทุกอย่างจะถูกทำด้วยมือเท่านั้น ไม่มีผลเสียต่อเว็บไซต์ มีแต่คำว่าเติบโต 100% 

Rank Tracker ติดตามอันดับเว็บไซต์

มีเทคนิคการวิเคราะห์อันดับขึ้นลงช่วยให้รู้ว่า Keywords ตัวไหนของคุณมีปัญหาหรืออันดับลดลงทำให้สามารถเข้าไปแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ไม่แก้ไขมั่ว รู้ทุกจุดรู้ทุกประเด็น

ตั้งเป้าหมายที่ยอดขายของธุรกิจคุณ

Focus ที่ธุรกิจของคุณว่ามี Keywords อะไรบ้าง ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้น และสร้างความเป็นไปได้ ที่จะทำให้ กลุ่มคีย์เวิดของคุณขึ้นไปติดอันดับต้น ๆ ของ Google

ขั้นตอนการรับทำ SEO

ขั้นตอนการรับทำ SEO

ก่อนที่จะเริ่มจ้างทำ SEO สายขาว ต้องรู้เรื่องนี้ก่อนเลยครับ ขั้นตอนนี้จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมีแบบแผน

โดยการรับการคอนเซาท์ ให้คำปรึกษา ตรวจสอบ การทำ SEO หาคีย์เวิร์ด ออกแบบแผน กับ NerdOptimize ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

หลังการจากนั้นเราจึงจะเริ่มขั้นตอนการทำ SEO ใน 6 ขั้นตอนของเรา ที่อยู่ด้านล่างนี้ครับ

แนะนำให้อ่านให้ครบนะครับ ถ้าแนวของเราตรงกัน ยินดีให้บริการครับ บริการรับทำ SEO สายขาว แบบคุณภาพ ระยะยาว

Keyword Research

1. Research keyword

การเลือก Keyword ถือว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการทำ Search Marketing ยิ่งถ้าเราหากลุ่มคีย์เวิดทองคำ หรือ กลุ่ม Keyword ที่ทำรายได้ให้กับธุรกิจได้ นั่นหมายความว่า เราจะยิ่งได้เปรียบในการทำ Search Marketing ดังนั้น

การทำ Keyword Research ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอน ที่ บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำของโลกให้ความสำคัญมาก เพราะคีย์เวิร์ดแต่ละคำที่คนค้นหานั้นจะส่งผลต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายของเราในอนาคต

 

 

Web Structure

2. Web Structure

การวางโครงสร้าง Web Structure ถือว่าเป็นปัจจัยในการทำ SEO มาก ๆ เพราะจะช่วยทำให้ Google มองเห็นภาพรวมของเว็บไซต์ และทำให้เว็บไซต์ใช้งานได้ง่ายขึ้น

ในทางกลับกัน ถ้าหากทำโครงสร้างผิด จะทำให้คนเข้าถึงได้ยากขึ้น รวมถึงการทำงานของ Google bot ที่มาไต่เก็บข้อมูล (crawler) และนำไปไว้ในฐานข้อมูลของกูเกิล (indexing) ก็จะช้าลงด้วย นี่เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการทำ SEO สายขาว

On-Site-Optimization

3. On-site Optimization

เป็นส่วนที่ผมให้ความสำคัญถึง 80% – 90% เลยก็ว่าได้ครับ โดยบริการรับทำ SEO สายขาว ของเราจะเน้นปรับแต่งภายใน ทั้งในส่วน Technical SEO ปรับความเร็วของเว็บไซต์ เช่น PageSpeed, core web vitals และการปรับแต่งโครงสร้าง SEO Content ตามเทคนิคเฉพาะของ Nerdoptimize เช่น meta tags, Heading Tag, Quality Content เป็นต้น

เพื่อให้หน้าเพจแต่ละหน้าถูกต้องตามหลักของ Google และตรงตาม Search Intent ของผู้ค้นหา รวมถึงสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ 

Off-Page Link Building

4. Off-Page Link Building

การทำ Off-Page หรือก็คือการทำ Backlink ในปัจจุบันยังคงเป็นสัญญาณที่บอกให้กูเกิลรู้ว่าแต่ละเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร เมื่อทำ SEO ไปถึงระดับนึงแล้ว

การโปรโมทเว็บไซต์ผ่านเว็บเครือข่ายที่มีคุณภาพ ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยทำให้การทำ SEO เห็นผลไวมากขึ้น แต่ส่วนนี้เราจะให้ความสำคัญเพียง 20% เท่านั้น  แต่เป็น 20 % ที่มีคุณภาพ

บริการ รับทำ SEO สายขาว เติบโตแบบยั่งยืน

5. Report SEO

บริษัทรับทำ SEO สายขาว ของเราวัดผลด้วยเครื่องมือ Google Analytic, Google Search Console, Rank Tracker (ติดตามอันดับของเว็บไซต์)

โดยจะใช้ Google Data Studio สร้าง Dashboard เพื่อวัดผลประสิทธิภาพของการทำ SEO และปรับปรุงการทำ SEO คอนเวอร์ชั่นเรท และอื่น ๆ ดูง่ายไม่ยุ่งยากด้วยปัจจัยสำคัญ ๆ ที่มีผลต่อธุรกิจ

ซึ่งจะช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า ตอนนี้ SEO ที่จ้าง เป็นอย่างไร มีแนวทางปรับปรุงแก้ไขอย่างไรบ้าง และสามารถวิเคราะห์ ปรับแก้ไข ในกรณีที่อันดับลดลงได้

บริษัท รับทำ SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์ได้อันดับที่ดีขึ้น

เราเป็น บริษัทรับทำ SEO สายขาว ในกรุงเทพฯที่เน้นย้ำในการติดอันดับบน Google หน้าแรกอย่างปลอดภัย 

หากกำลังมองหาบริษัท รับทำ SEO สายขาว ที่มีความสามารถในการวางกลยุทธ์การทำ SEO เราไม่ขอบอกว่าเราเป็นที่ 1 แต่เราขอเป็น 1 ในตัวเลือก ไม่ว่าคุณจะเป็น SME ระดับเล็ก กลาง ใหญ่ เพราะเป้าหมายของเรา คือช่วยให้ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดไหนของประเทศไทย Go Online ได้ นี้คือเป้าหมายการ รับทำ SEO ของเรา NerdOptimize คือ บริษัท รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก google ด้วยวิธีขาวสะอาด และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ดันอันดับเว็บไซต์ ให้ติดในหน้าแรกของ Google

รับทํา seo สายขาว ติดหน้าแรก ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ติดอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Search Engine ของ Google 

คำถามที่พบบ่อย

การทำ SEO คืออะไร

SEO (Search Engine Optimization) คือการปรับแต่งเว็บไซต์ ในส่วนของ On-Page เช่นประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และ Off-Page เช่น การทำ Backlink หรือการโปรโมทเว็บไซต์ เป้าหมายของการทำ SEO คือการทำให้เว็บไซต์แสดงผล ในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง ในอันดับที่ดีที่สุด บน Search Engine เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายให้กับธุรกิจ

ทำไมต้องทำ SEO สำคัญไหม

ปัจจุบันการค้นหาข้อมูลเพื่อหาคำตอบ บนเครื่องมือค้นหาถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลความรู้ การตัดสินใจซื้อ การเปรียบเทียบสินค้า หรือบริการ ดังนั้นหากธุรกิจของคุณติดอยู่บนหน้าผลลัพธ์การค้นหาในอันดับแรก ๆ ได้ ก็สามารถเพิ่มผู้ใช้งาน และมีโอกาสในการขายเพิ่มขึ้นได้

SEO จำเป็นไหม

การทำ SEO หรือ Search Marketing ถือว่าเป็นหนึ่งใน Customer Journey ที่จำเป็นไม่น้อยกว่าการทำ social media marketing อย่าง facebook, instagram, twitter, tiktok ในการทำการตลาดออนไลน์ หากธุรกิจของคุณเก็บ funnel ต่าง ๆ ครบหมดแล้ว แต่ไม่ได้ทำ SEO ที่อาจเป็นหนึ่งในช่องทางค้นหาข้อมูลของลูกค้า ก็อาจทำให้คู่แข่งทางการค้าแย่งพื้นที่ส่วนนี้ไปได้

SEO ต่างกับ Google Ads อย่างไร

SEO กับ Google Ads ถือว่าเป็นการทำการตลาด search engine marketing เหมือนกันแตกต่างกันที่ Google Ads เป็น Paid Traffic ที่ต้องเสียเงินเพื่อให้ได้พื้นที่ แต่ SEO เป็น Organic Traffic สามารถได้พื้นที่บนกูเกิล ฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินลงค่าโฆษณา

SEO ทำแล้วผลลัพธ์อยู่นานไหม

SEO เป็นกิจกรรมทางการตลาดที่เราต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เมื่อหยุดการอัพเดท หรือเกิด google มี update algorithm ก็อาจทำให้ประสิทธิภาพในการทำ SEO เปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่การปรับปรุง แก้ไข ระยะเวลา เพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำดีขึ้น

หยุดการทำ SEO แบบไม่มีคุณภาพ

หยุดคาดหวัง กับ บริษัทรับทำ SEO ที่ไม่ได้ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตในระยะยาว หมดยุคกับการไปปั่นลิ้ง หรือการใช้โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะทำให้ อันดับ SEO ดีขึ้น หรือถ้ายังไม่มั่นใจปรึกษาเราก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำธุรกิจด้วยกัน

ใช้เวลาในการทำ SEO นานหรือไม่

บริการรับทำ SEO จะใช้ระยะเวลาในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ได้รับปริมาณทราฟฟิกเพิ่มขึ้น มีคีย์เวิร์ดติดอยู่บนหน้าแรกของผลการค้นหา จะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 – 8 เดือนครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลา, อายุเว็บไซต์, index ของเว็บไซต์, การปรับแต่ง On-Page, การโปรโมทเว็บไซต์ และอื่น ๆ

แต่ถ้าพูดแบบตรง ๆ ของแบบนี้ก็อาจต้องวิเคราะห์ Keyword ของทางลูกค้าก่อนด้วยครับ เพราะ แต่ละ ธุรกิจก็จะมีความยากง่าย แตกต่างกันไป ขอยกตัวอย่าง ธุรกิจที่มีคำค้นหาเยอะ แต่ บนหน้า Search Engine กลับมีคู่แข่งน้อยมาก ๆ แบบนี้ก็จะใช้เวลาไม่นานครับ บางธุรกิจ มีคำค้นหาน้อย แต่มีคู่แข่งเยอะ แบบนี้ก็จะทำให้การทำอันดับ ใช้เวลามากขึ้นครับ

สำหรับใครที่สนใจทำ SEO ไม่ว่าจะจ้างหรือเริ่มทำเอง ถ้าคุณเริ่มทำโดยวางโครงสร้างแบบผิดๆ ทีมงานไม่พร้อม ไม่มีความรู้ โอกาสที่จะอยู่ในหน้าแรกคงเป็นไปได้ยาก

เริ่มทำ SEO แบบผิดๆให้ตายยังไงก็ไม่ติดหน้าแรก ให้เราช่วยประเมินและแนะนำโครงสร้างให้นะครับ ปรึกษาการทำ SEO ฟรี รู้ผลใน 24 ชั่วโมง

ปรึกษาฟรี !